Công cụ làm việc cần thiết, kết nối liền mạch

Chúng tôi tin rằng công việc của bạn được định hình bởi các công cụ bạn sử dụng. Lark tích hợp các ứng dụng nhắn tin, hội nghị truyền hình, quản lý lịch trình, tài liệu cộng tác, lưu trữ đám mây, email và quy trình làm việc để mang lại trải nghiệm cộng tác liền mạch trên tất cả các thiết bị của bạn.

nhan tin voi trong tam va ngu canh lon hon

Nhắn tin tập trung hơn với ngữ cảnh đầy đủ hơn

Messenger Lark là trung tâm liên lạc cho nhóm của bạn với nhiều tính năng nhằm giảm bớt sự sao lãng, cũng như chú trọng cung cấp ngữ cảnh đầy đủ cho thành viên trong nhóm.
tao va cong tac de dang

Dễ dàng sáng tạo và cộng tác

Tập trung ý tưởng và năng suất với các tính năng tạo và quản lý trên đám mây của Lark. Bạn có thể cộng tác suôn sẻ với bất cứ ai trong tổ chức để biến ý tưởng thành hiện thực. Mọi thứ sẽ được lưu tự động vào đám mây với tối đa 200 GB dung lượng lưu trữ trống.
cuoc goi video tich hop thuc su

Tính năng cuộc gọi video được tích hợp đầy đủ

Tạm biệt quãng thời gian chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ cuộc gọi và gửi liên kết mời họp. Bạn có thể gọi video qua Lark ngay trong cuộc trò chuyện nhóm hoặc sự kiện trên lịch. Ngoài ra, tất cả người tham dự cuộc họp đều có thể chỉnh sửa nội dung trên Docs trong cửa sổ cuộc gọi.
mot lich de giu cho moi nguoi tren cung mot trang

Tính năng lịch đảm bảo mọi người luôn có đầy đủ thông tin

Lên lịch họp chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Lịch Lark đi kèm với các tính năng có thể giúp bạn quản lý người tham gia cũng như thông tin trước, trong và sau cuộc họp.
email duoc ket noi voi cac cong cu can thiet nhat cua ban

Email kết nối với các công cụ thiết yếu nhất

Nhiều người cho rằng email đã lỗi thời nhưng tính năng này vẫn là một phần thiết yếu trong các hoạt động giao tiếp khi làm việc hiện nay. Thư Lark tiếp tục duy trì dịch vụ hữu ích này bằng cách tích hợp với các chức năng còn lại của Lark Suite.

Đăng ký tài khoản Lark

Lark Suite Vietnam chọn Repu Digital làm đối tác-02

Để đăng ký tài khoản Lark miễn phí, bạn vui lòng cung cấp 1 số thông tin dưới đây tới Repu & Lark nhé